คนเริ่มแก่ ตอน 1675

เผยแพร่เมื่อ 25 สิงหาคม 2562

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อถูกใจวิดีโอ

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อบันทึกวิดีโอ

mirror6

ผู้ติดตาม 7 คน

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อติดตามรายการ

ตามกระทรวงทบวงกรมทั้งหลายไม่เว้นแม้แต่ในกองทัพ มีผู้จับจองโฆษณาประชาสัมพันธ์อีเว้นท์ และอื่นๆกันเกือบหมดแล้ว ไหนว่าลุงตู่สั่งคนประกบงัย..ฮา..ฮา..ฮา....

ที่ทำงานเป็นอาณาจักรของสายลม แสงแดด ฝนตก นกร้อง ต้นไม้เขียวและเสียงเพลง แต่ก็เป็นเสียงที่เจ้าของเด๊ดซาโมเร่แอนด์เดอะเท่งทึงไปนานแล้ว ที่จำได้ก็ตั้งแต่เอลวิส เพรสลี่ย์ , แน๊ต , และนาตาลีโคล , จอห์น เดนเวอร์ , แอนดี้ วิลเลียมส์ , บีจีส์ (บางคน) , ไมเคิล แจ๊คสัน , เดอะบีเทิลส์(บางคน) , แฟรงค์ ซิเนตร้า จอห์นนี่ แคช , โฮเซ่ เฟลิเซียโน , เรย์ ชาร์ลส์ , อารีธา แฟรงคลิน , วิทนี่ ฮูสตัน ฯลฯ ล่าสุดก็คอนนี่ ฟรานซิส พวกคลาสสิคก็ไม่ต้องถามหา ไปเกิดเป็นนักดนตรียุคใหม่หมดแว้ว พวกอัจฉริยะเด็กทั้งหลายนั้นแหละพวกเขาทั้งนั้น...

การฟังเพลงของเราฟังได้ทุกแนวแล้วแต่อารมณ์จะพาไป เสียงเพลงนอกจากทำให้ความถี่สถานที่ทำงานเคลื่อนไหว มีพลังงานกระตุ้นให้ทำงานได้เช้ายันเย็นโดยเหนื่อย เบื่อ เซ็งน้อยมาก ยิ่งมีเครื่องดื่มที่คุณโปรดจะเป็นชาฝรั่ง ชาจีน ชาไทย เนสกาแฟ กาแฟสตาร์บัค กาแฟตุงฮู กาแฟอเมซอน ยิ่งดีมากถึงมากที่สุดสำคัญคือบนโต๊ะที่มีอุปกรณ์อีเล็กโทรนิคพวกสมาร์ทโฟน แล็บท๊อป คอมพิวเตอร์ อย่าวางใกล้กันเด็ดขาด ถ้วยล้ม ชา – กาแฟราดจะเป็นเรื่องใหญ่...

รสนิยมการฟังเพลงแกล้มเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์เราชอบมาตั้งแต่จำความได้ แต่ต้องไม่ฟังพร้อมจิบยินโทนิค มาการิต้า คาลัวร์ บลัดดี้แมรี่อย่างเบา หรือเบียร์ บรั่นดี วิสกี้ออนเดอะร๊อคและอย่างแรงอื่นๆ อ้อขอบอกฟามลับให้ฟังว่าเราเต้นรำม่ายเป็น ม่ายว่าจะเป็นสโลว์ซบ ร็อคเอนร็อล รุมบ้า แมมโบ้ ช่าช่าช่า จิ๊ตเตอร์บัค แร้พหรืออะไรก็ตาม ชอบที่ค่อนข้างเงียบๆ คนน้อยๆ เครื่องดื่มอร่อยและอาหารจานเด็ด จึงไม่มีคนเคยเห็นในผับหรือบาร์...

ความสุขของคนไม่เหมือนกัน สว.บางรายชอบเที่ยวๆซะรอบโลกไปมาหมด รถไฟ เรือยอร์ช เครื่องบิน รถส่วนตัว แม้แต่เดินไป บางคนชอบทานข้าวนอกบ้าน บางคนชอบร้องเพลงนอกบ้านพวกคาราโอเกะ บางคนชอบปลูกต้นไม้ บางคนเลี้ยงหลาน บางคนทัวร์ห้างนั่งร้านเพชร บางคนเขียนคอลัมน์ บางคนแต่งนิยาย บางคนเป็นที่ปรึกษา บางคนเปิดร้านอาหาร แล้วแต่ใจจะชอบ ทำอะไรก็ทำเถิดอย่าอยู่ว่างให้อวัยวะได้เคลื่อนไหวทั้งร่างกายดีที่ซู๊ด...

สำหรับสว. 73 ขวบหยั่งเราทำงาน 6 ชม. นั่งสมาธิ 2 ชม. ดูแลร่างกายตั้งแต่ทำความสะอาดและออกกำลังกาย 2 ชม. อ่านหนังสือพิมพ์ดูเทวีเอ๊ยทีวีเช็คข่าวจากสมาร์ทโฟน(ไลฟ์ , ทวิตเตอร์ , อินสตาแกรม , แมสเซนเจอร์และข่าว) 6 ชม. นอนหลับ 8 ชม.

ขึ้นต้นเป็นลำใผ่ (พรรคการเมือง)เหลาๆไปเป็นบ้องกัญชา(สัพเพเหระ) ฮา ฮา ฮา ฮา ฮา...

สุดจาดี

    ยังไม่มีบทความที่เกี่ยวข้อง

    ยังไม่มีวิดีโอที่เกี่ยวข้อง

กด enter ที่แป้นพิมพ์หรือปุ่ม 'ส่ง' เพื่อส่งความคิดเห็น
0 / 120
ความคิดเห็น 0 รายการ

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

    ยังไม่มีบทความที่เกี่ยวข้อง

    ยังไม่มีวิดีโอที่เกี่ยวข้อง

กรุณาเลือกวิธีเข้าสู่ระบบ