คนเริ่มแก่ ตอน 1678

เผยแพร่เมื่อ 1 กันยายน 2562

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อถูกใจวิดีโอ

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อบันทึกวิดีโอ

mirror6

ผู้ติดตาม 7 คน

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อติดตามรายการ

การใช้สมาร์ทโฟนในปัจจุบันส่วนใหญ่ก็ใช้เสพข่าวจากสารพันคนที่เรียกตะเองว่าสื่อมีทั้งจริงและเท็จ ที่มาของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมจัดตั้งคณะทำงานต่อต้านเฟคนิวส์...

สำหรับค.ร.ก.หยั่งเราก็เสพพอท้วม ทรนง เพราะยังมีลูกค้ามาจ้างทำงาน ทั้งขายเสียง ขายตัว (กับสินค้าจร้า) และอื่นๆก็จัดเป็นกลุ่มหรือเพื่อนนักเรียนตั้งแต่เด็กก็กลุ่มหนึ่ง เพื่อนทำงานก็อีกกลุ่มหนึ่ง ผู้หลักผู้ใหญ่กรุณาให้เบอร์โทรไว้ก็อีกกลุ่มนึง ญาติพี่น้องส่งข่าวความเจริญเติบโตของลูกหลานก็อีกกลุ่มนึง ส่วนใหญ่ก็เป็นไลน์ตามมาด้วยเฟซบุ้ค , ไอจี , เมซเซนเจอร์และทวิตเตอร์ แต่ก็ใช้เวลาไม่มาก...

มีผู้ปรารถนาดีเผยแพร่ข้อมูลเรื่องเจ้านายส่วนใหญ่ไม่จริง 100% มีใส่สีตีไข่ ภาพประกอบยิ่งแล้วใหญ่เอารูปใครต่อใครมาใส่ก็ไม่รู้ คนรู้ไม่จริง คนส่งมักไม่รู้(จริง) หยั่งพระมารดาสมเด็จพระนางเจ้าฯก็เอารูปคุณ ขวัญตา เทวกุล ภริยาองคมนตรีม.ร.ว.เทพ เทวกุล มาลง เจ้าจอมสดับ ลดาวัลย์ก็เอาพระฉายาลักษณ์พระนางเธอลักษมีลาวัณ มาลง สำหรับเราจะผ่านเลยไปม่ายดูเลย(แล้วก็จำชื่อเว็บไว้) ถ้าเป็นข่าวอื่นๆจะไม่ว่าซ้ากคำ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะเก่าหรือใหม่กวาดล้างทีเหอะ...

พวกขายของกินของใช้ก็เหมือนกัน รู้ได้ไงว่าสั่งปลาสลิดแดดเดียวแล้วจะไม่ได้สลิด 365 แดด สั่งทุเรียนกวนจะไม่ได้มันกวน สั่งเชอร์รี่จะไม่ได้ลูกหว้า เสื้อผ้าก็ใช่ ทั้งขนาด สี เนื้อผ้า เหมือนที่โชว์เพื่อขายอ้ะเป่า ในทางกลับกันถ้าอยากขายเพชรนิลจินดาและนาฬิกาของเก่า นอกจากของเทียมแล้ว จะไม่เจอโจรวิ่งราวหยั่งที่เคยเป็นข่าวอยู่บ่อยๆ ขายรถยนต์จะไม่เจอโจรก็ลองรถแล้วหาทางชิ่ง จากการสอบถามอย่างไม่เป็นทางการ พวกติดต่อซื้อขายออนไลน์เจอมิจฉาชีพมาแล้วทั้งนั้น...

พวกหาคู่ก็ต้องระวัง พวกนี้จะขอเข้ามาเป็นเพื่อนติดต่อกันไปมาจนหนิดหนมคุ้นเคย ก็จะยืมเงินไม่ก็นัดพบแล้วถ่ายรูปแบล็คเมล์ เจ็บป่วยยากจนไม่มีคนเลี้ยง ต้องเลี้ยงลูกหลาน หมาแมวเดือดร้อน คนไทยใจดีโอนเงินให้บางรายได้เงินเป็นล้านแล้วก็เอาไปใช้อีลุ่ยฉุยแฉกผิดประเภท เงินทองหายากอย่าให้มีคนมาหลอกเอาไปใช้ได้อย่างเด็ดขาดเลยทีเดียวเชียวนะ เสียดายและที่เสียดายไปยิ่งกว่าคือ เวลาที่สูญเสียไปกับการดูข่าวเฟคที่แบบว่าทำร้ายสายตาเราง่ะ...

ปล.ที่มีประโยชน์คงเป็นแอพพลิเคชันสั่งอาหารราคาไม่แพงบางทีส่งฟรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกมีบ้านและสนง.แถวสุขุมวิท 30 นาทีถึง ไม่ต้องออกไปเผชิญโลกภายนอกซึ่งกำลังบ้าก็บ้าวะ (ฮา ฮา ฮา)...

สุดจาดี

    ยังไม่มีบทความที่เกี่ยวข้อง

    ยังไม่มีวิดีโอที่เกี่ยวข้อง

กด enter ที่แป้นพิมพ์หรือปุ่ม 'ส่ง' เพื่อส่งความคิดเห็น
0 / 120
ความคิดเห็น 0 รายการ

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

    ยังไม่มีบทความที่เกี่ยวข้อง

    ยังไม่มีวิดีโอที่เกี่ยวข้อง

กรุณาเลือกวิธีเข้าสู่ระบบ