คนเริ่มแก่ ตอน 1680

เผยแพร่เมื่อ 5 กันยายน 2562

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อถูกใจวิดีโอ

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อบันทึกวิดีโอ

mirror6

ผู้ติดตาม 2 คน

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อติดตามรายการ

เขาว่า พบหลักฐานเด็ดกระดูกทิ้งเขื่อนในแก่งกระจาน ดีเอ็นเอตรงแม่(บิลลี่)ที่แท้ทรู ต้องให้เครดิตเป็นความพยายามของหมอผีประจำเผ่ากระเหรี่ยงด้วยนะ...

เขาว่า รัฐบาลเปิดกระทรวงเวทย์มนต์และฮวงจุ้ยแล้ว รมต.คือซินแสภาณุวัฒน์ รมช.คือคมสันนามสกุลเดียวกันคือ พันธุ์วิชาติกุล...

เขาว่า รัฐมนตรียุคนี้หลายกระทรวงขยันมากถึงมากที่สุด ทำงานพระอาทิตย์ยังไม่ขึ้นจนพระจันทร์ขึ้น ส่วนใหญ่ตรวจแฟ้มสาระนิเทศน์ดูงบปชส.โดยเฉพาะอีเว้นท์...

เขาว่า หน้าร้อนน้ำแล้ง หน้าฝนน้ำท่วม จะยังคงอยู่คู่ประเทศไทยต่อไปตราบฟ้าดินสลาย ไม่งั้นบางกระทรวงไม่มีงานทำและไม่มีเงินใช้...

เขาว่า ข่าวครม.จิ้ม 18 ก.ย.บิ๊กตู่สู่ซักฟอกนั้น จะใช้ผงซักฟอกยี่ห้ออะไรก็ไม่ทำให้สะอาดขึ้นได้ เพราะเนื้อแท้เป็นคนผิวดำตามธรรมชาติจร้าขอบอก...

เขาว่า โกรธมากที่ความลับรั่วไหล อดีตอตร.จึงเตรียมทนายยื่นฟ้องสื่อมวลชนสาธารณะรัฐประชาชนเวียดนามหมดประเทศเยย...

เขาว่า อินโดเตรียมย้ายเมืองหลวงไม่ใช่ของใหม่ รัฐบาลไทยยุคจอมพลป.พิบูลสงคราม ก็มีโครงการย้ายกทม.ไปอยู่เพชรบูรณ์ แต่ป่านนี้ 60ปีแว้ว ยังไม่ได้เตรียมการเยย...

เขาว่า หลังรับมอบสไตรเกอร์ M1126 ยานเกราะลำเลียงพลซื้อ 37คัน แถม 23คัน รวม 60คัน แม่ทัพบกก็ดำเนินการนิมนต์เกจิฯหลายรูปมาทำบุญบ้านเอ๊ยรถที่ว่าทันที นับว่าเพื่อขจัดปัดเป่าอัปมงคลและเสริม สิริมงคล...

เขาว่า ครูกูบอกว่า ดวงดีมีโชคลาภเตรียมตัวถูกรางวัลใหญ่หมดหนี้หมดสิน มะเมีย วอก ระกา จอ กุน ชวด ระกา มะเส็ง 7 ปีนักษัตร ดวงเสือนอนกิน จันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์...

เขาว่า พวกผ่าตัดบายพาสมาแล้ว เหมือนคนเกิดใหม่แข็งแรงไปอีกหลายสิบปี ตราบที่ดูแลอาหาร อารมณ์ อากาศและออกกำลังกายหยั่ง ชวน หลีกภัย(ไม่เชื่องช้า) , ขรรชัย บุญปาน(ถ่ายคลิปตจว.ทุกสัปดาห์ ) , พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ(เล่นการเมืองต่อ)...

เขาว่า สกุลเงินดิจิทัลหรือคริปโตเคอเรนซี่ที่ชื่อบิทคอยน์ ฝังราก ฝากต้น กิ่ง ใบและดอกเมืองไทยมาหลายปี ก็สวัสดีครับลาก่อน พาพี่ไทยวอดวายเข้าวินไปหลายคน ลากลิบราน้องใหม่ตามไปด้วยเพราะฝีมือลุงตู่ของหมู่เฮาจาวตาย...

เขาว่า สนธิ ลิ้มฯพ้นโทษ สรยุทธ สุทัศน์ฯชนะคดี เพราะบนเจ้าพ่อเจตคุปต์ไว้ ทั้ง 2 ทำตามคำแนะนำรุ่นพี่เจ้าของวลีตีแสกหน้า แก้บนด้วยไม้คมแฝกไปแล้ว...

เขาว่า ปชช.เดินขบวนให้รมต.เกษตรไปเชิญวิวัฒน์ ศัลยกำธรหรืออ.ยักษ์ของคนทั้งประเทศเป็นที่ปรึกษาด่วนจ่ายแค่เดือนละล้านก็พอ คนไทยต้องอาศัยทฤษฎีพอเพียงจึงจะทำให้ประเทศโชติช่วงชัชวาลย์ได้...

เขาว่า ข่าวซื้อตำแหน่งอธิบดีกรมอุทยาน 600 ล้านบาท รมต.ท๊อปผู้มีมรดกคุณเตี่ยเป็นหมื่นล้านขอปฏิเสธ...

เขาว่า “กระทรวงดีอี ดึงผู้สูงวัยช่วยปราบเฟคนิวส์หรือข่าวปลอมนำโดยโอป้า สุชาดี มณีวงศ์”

เขาว่า ให้เอาห้าหาร...

สุดจาดี

    ยังไม่มีบทความที่เกี่ยวข้อง

    ยังไม่มีวิดีโอที่เกี่ยวข้อง

กด enter ที่แป้นพิมพ์หรือปุ่ม 'ส่ง' เพื่อส่งความคิดเห็น
0 / 120
ความคิดเห็น 0 รายการ

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

    ยังไม่มีบทความที่เกี่ยวข้อง

    ยังไม่มีวิดีโอที่เกี่ยวข้อง

กรุณาเลือกวิธีเข้าสู่ระบบ